Blog

DSC_0361

Soap Cutter มีถุงใส่แล้ว

การพัฒนาเล็กๆน้อยๆ วันนี้ #soapcutter มีถุงใส่แล้วนะครับ หลายๆคนคงไม่ทราบว่า เรามีการผลิตสินค้าเกี่ยวกับการทำสบู่ handmade soap, handcrafted soap ด้วยนะครับ /// #ที่ตัดสบู่ ทีละก้อนแบบนี้ เป็นแบบที่เราทำใช้มานานแล้ว และทำเผื่อไว้จำหน่ายด้วย เผื่อเพื่อนๆทำสบู่ที่อยากมีเครื่องมือช่วยตัดสบู่ให้ได้เรียบๆ ตรงๆ /// วันนี้มีถุงใส่เรียบร้อย สวยงามครับ อีกการใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของ #cocolive ราคา 450 บาท : แท่นตัดพร้อม มีดตัดสายกีต้าร์ ติดต่อได้ที่ Line :cocolive.thai www.facebook.com/cocolivefarm

Read more
DSC_0335

Helena : อีกผลงานสินค้าทำแบรนด์และรับจ้างผลิต

ที่ COCOLIVE FARM งานรับจ้างผลิตสินค้าทำแบรนด์ เป็นสิ่งที่ทำมาอย่างต่อเนื่อง อาศัยจุดเด่นเรื่องการผลิตวัตถุดิบต่างๆ ได้ด้วยตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ที่เป็นวัตถุดิบสำคัญในเครื่องสำอางมากมายหลายชนิด นอกจากเรื่องคุณภาพที่เชื่อถือได้แล้ว ทำให้สินค้าที่เรารับผลิตมีต้นทุนที่ไม่สูงเกินไป ผู้สั่งผลิตสามารถมีกำไรจากการขายได้มากขึ้น นอกจากเรื่องตัวสินค้า ที่นี่เราให้ความสำคัญกับงานการออกแบบผลิตภัณฑ์ มีทีมงานที่ให้คำแนะนำในทุกขึ้นตอน ช่วยออกแบบ ช่วยคิด ช่วยตีโจทย์ทางการตลาด ทำให้สินค้าที่ออกมาดูสวยงามน่าใช้ สอดคล้องกับความต้องการของตลาด โทรมาคุยกับเราได้ครับ ยินดีให้บริการ tel : 0814278574 line : @cocolive fb : www.facebook.com/cocolivefarm

Read more
index

COCOLIVE’S LINE@

1cocolive เรามีไลน์@ อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ เรียนเชิญคุณลูกค้าทุกท่านนะครับ สั่งซื้อสินค้าที่นี่ จะมีส่วนลดและได้รับราคาพิเศษๆ พร้อมของแถมตลอดครับ

Read more
cocolive coconut oil

COCOLIVE ลดอยู่ที่ lazada

ย้ำกันอีกที 4-6 นี้ สินค้าน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแบรนด์ COCOLIVE ของเรารวมกับ ร้านช็๊อปปิ้งออนไลน์ ลาซาด้า ลดราคามากเป็นพิเศษ ในรายการนี้ด้วยนะครับ ใช้โค๊ด NATURE15 www.lazada.co.th/cocolive

Read more
DSC_0220

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 500ml ที่ Lazada

ถ่ายรูปเสร็จ หมาดๆ และนำไปวางที่ lazada เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ สำหรับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นขนาด 500 มล. เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณลูกค้าที่รักการช้อปที่ร้านค้าออนไลน์ ที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ เรามุ่งม่ั่นพัฒนาสินค้าและบริการอย่างต่อเนืื่อง สำหรับแบรนด์ COCOLIVE ของเรา กระซิบว่า เร็วๆนี้จะมีสินค้าใหม่ที่ต่อยอดมาจากน้ำตาลมะพร้างผงมาอวดโฉมกันครับ

Read more
DSC_0111

Booth Event at Central

COCOLIVE มีโอกาสได้ร่วมออกบูธกับ สสว และกระทรวงพานิชย์ที่ Central รัตนาธิเบศร์ ครับ นำสินค้าใหม่มาลองตลาด สบู่เหลวที่ผลิตจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นล้วนๆ 100% ได้รับความสนใจมาก ด้วยความเป็นธรรมชาติิิเเท้ๆ ไม่มีกันรา กันบูด สารเพิ่มความหนืด และอื่นๆ ได้สบู่เหลวธรรมชาติแท้ๆ ลิปบาล์มรูปลักษณ์ใหม่ของเราก็โดนใจหลายๆคน ด้านบริการรับจ้างผลิต ทำแบรนด์ของเรา ก็มีน้องๆ มานั่งคุยสอบถามรายละเอียดกันในบูธเลยทีเดียว

Read more
coconut sugar in bag

WE ARE IN CRAFT PAPER BAG

น้ำตาลมะพร้าวแท้ๆ ในรูปผง เป็นสินค้าที่เราพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้เราพัฒนา Packaging น้ำตาลมะพร้าวผงแบบเติมต่ออีกนิด ใส่รายละเอียดมากขึ้น ปราณีตมากขึ้น โจทย์คือการพยายามให้คงไว้ซึ่งภาพที่เป็นสินค้าจากธรรมชาติ จากสวน จากฟาร์ม ไม่ใช่แบบอุตสาหกรรม จากโรงงาน และก็ได้อันนี้มาครับ มีจำหน่ายแล้วนะครับ น้ำตาลมะพร้าวแท้ๆ ในแพ็กเกจแบบนี้ ่จากประสบการณ์การชิมน้ำตาลมะพร้าวหลายๆยี่ห้อ ยืนยันว่าความหอมหวาน กลิ่นและรสสัมผัส น้ำตาลมะพร้าวแต่ละยี่ห้อ แต่ละแหล่งผลิต ไม่เหมือนกันครับ ของเราเองก็เป็นเอกลักษณ์ของเราที่ไม่เหมือนใคร ทั้งเรื่องความหวาน กลิ่น และรสสัมผัส ช่วยอุดหนุน cocolive farm ได้ทางนี้โดยตรงเลยครับ

Read more
DSC_0999

COCOLIVE FARM’S COCONUT SUGAR WITH BARCODE

ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาการตัวสินค้าของเราอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้บาร์โค้ดสินค้าแบรนด์ cocolive เรียบร้อยแล้วนะครับ เป็นบาร์โค้ดระบบสากล ใช้ได้ทั่วโลก เริ่มนำมาใช้กับสินค้าน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น และน้ำตาลมะพร้าว สินค้าอื่นๆ จะทยอยปรับเปลี่ยนฉลากให้เป็นมาตรฐานเร็วๆนี้ครับ ลูกค้าที่ซื้อสินค้าแบรนด์ cocolive มั่นใจได่ในเรื่องคุณภาพ ทั้งในแง่ของตัวสินค้าและในตัวผู้ผลิต ซึ่งตอนนี้เราเป็นนิติบุคคลแล้วครับ ^____^ สำหรับน้ำตาลมะพร้าว cocolive หากลูกค้าท่านใดสนใจสั่งซื้อลองชิม หรือนำไปวางจำหน่ายในร้านค้า ร้านกาแฟ ฯลฯ ติดต่อสอบถามได้ ที่ facebook.com/cocolivefarm

Read more
dsc_0525

Coconut Sugar TO GO

คลอดแล้วครับ น้ำตาลมะพร้าวขนาดใหม่ 120g ภายใต้แบรนด์ cococolive มาในขวดขนาดกระทัดรัดเท่าฝ่ามือ เหมาะสำหรับพกพาติดตัวในโอกาสที่ต้องเดินทางไปไหนมาไหน / หรือสำหรับใครที่อยากลองเปลี่ยนจากการทานน้ำตาลอ้อย ไม่ว่าจะแบบฟอกขาว หรือน้่ำตาลอ้อยแบบไม่ฟอกขาว มาเป็นน้ำตาลที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งใน Healthy Food ที่ทั่วโลกให้การยอมรับ ด้วยจุดเด่นของความหวานจากน้ำหวานที่ได้จากช่อดอกมะพร้าว (จั่นมะพร้าว) ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นความหวานที่เป็นมิตรกับร่างกายมากกว่าน้ำตาลจากพืชที่ให้ความหวานอื่นๆ เนื่องจากมีค่าดัชนี GI ต่ำมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับน้ำตาลจากต้นอ้อย อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ภายใต้ แบรนด์ cocolive ที่เราภาคภูมิใจ สั่งซื้อได้ที่ www.facebook.com/cocolivefarm

Read more